MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

Trấn Thành đến chúc mừng Hari Won ra mắt MV "LÀM SAO ĐỂ YÊU" tại Mega GS

12/12/2016 12:00:00 AM

MV Làm sao để yêu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Hari Won kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trong MV Hari hóa thân vào 2 nhân vật là chị em song sinh, người chị trả thù cho người em bị phụ tình. Đóng cặp với Hari là Jay Quân – bạn trai của Chung Huyền Thanh, MV được thực hiện bởi đạo diễn Huy Trần.

Hari Won xuất hiện với trang phục thanh lịch và sang trọng, nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Minh Huyền. Chia sẻ trong buổi họp báo, Hari cho biết Làm sao để yêu khi thu âm không còn có sự hỗ trợ từ MC Trấn Thành như các sản phẩm trước đây. Về kịch bản và ekip thực hiện, Hari cũng tự lựa chọn.

Cảm nhận về MV Làm sao để yêu, Trấn Thành cho biết đây là sản phẩm anh hài lòng nhất của Hari. Trong buổi họp báo, hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Trong Làm sao để yêu có câu “Đàn ông hay lừa đối” Trấn Thành khảng định mình là nhân vật quý hiếm nên sẽ không như vậy. Hari cho biết Trấn Thành rất kỹ tính còn cô thì xuề xòa, đáp lại ý kiến của bạn gái, Trấn Thành giận dỗi ngồi xuống sàn đáp trả rằng Hari bừa bộn còn anh thì cẩn thận. Trong tương lai hai người sẽ có sản phẩm âm nhạc kết hợp chung.

 

Sự kiện khác