MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

LỄ CÔNG BỐ PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH "GIỌNG ẢI GIỌNG AI" TẠI MEGA GS

10/27/2016 12:00:00 AM

Bạch Công Khanh đến tham dự buổi họp báo

Sau hàng loạt chương trình đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả như: Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm và gần đây nhất là Căn Hộ Trong Mơ…thì Giọng ải giọng ai là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam. Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt là cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “khủng” ở mỗi tập phát sóng. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

Ốc Thanh Vân

Giọng ải giọng ai là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Hoá thân, vòng Siêu diễn, vòng Lộ diện. Ở vòng Hóa thân, các thí sinh sẽ tạo hình mình đứng yên trên sân khấu giống như tư thế của một ca sĩ.

Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không, nhưng đoạn clip không có tiếng mà chỉ thấy hình thể và cử chỉ. Duy nhất ở vài giây cuối cùng, giọng họ được vang lên và đội chơi sau khi nghe xong, sẽ phải đưa ra một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trrình diễn mỗi người một bài hát live. Kế đó ở vòng Siêu diễn, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người hát không hay. Mỗi đội chơi sau khi nghe xong, sẽ có một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người 1 bài hát live.

Đến vòng cuối cùng là vòng Lộ diện, hai đội chơi sẽ có những câu hỏi nhanh để hỏi những điều muốn biết về thí sinh đó với mục đích giúp mình trong lượt phán đoán: Ai là người hát hay? Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn sẽ lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn lại cuối cùng không được chọn sẽ phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào đoán chính xác thí sinh hát hay sẽ giành được chiến thắng.

Ốc Thanh Vân và Trường Giang trong buổi họp báo

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa ở phần cuối chương trình, kịch tính và cao trào sẽ được đẩy lên bởi sự lộ diện chính thức của các giọng ca. Nghệ sỹ của hai đội chơi hay cả hai ca sĩ khách mời cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu vì những giọng ca “đâm xuồng”.  Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn.

Đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Ngoài ra, qua mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng khác. Chương trình còn thu hút bởi sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Đại Nghĩa.

Tái hiện lại game show trong buổi họp báo

Giọng ải giọng ailà một trong những gameshow mang yếu tố giải trí rất cao và là món ăn tinh thần mới mẻ khi lồng ghép sáng tạo giữa chất liệu âm nhạc, chất liệu hài hước, chất liệu tư duy phán đoán cho khán giả Việt. Giữa sự bão hòa của hàng loạt các gameshow truyền hình chỉ chuyên về một lĩnh vực là âm nhạc hay hài thì Giọng ải giọng aiđược dự đoán sẽ là gameshow ăn khách nhất trong thời gian tới.

Đây còn là chương trình còn mở rộng sự tương tác đến với khán giả. Cụ thể ở mỗi tập phát sóng, dù ngồi ở tại trường quay hay xem chương trình qua màn ảnh nhỏ thì họ đều có thể đóng vai trò là một trong những thành viên của đội chơi khi có quyền đưa ra những phán đoán của riêng mình về việc thí sinh nào hát không hay và thí sinh nào hát hay? Như vậy, sự thu hút và gay cấn sẽ được đẩy mạnh qua mỗi tập thi, người xem sẽ trải qua những khoảnh khắc nín thở hồi hộp hay bật cười sảng khoái khi sự thật về giọng hát của các thí sinh lần lượt được bật mí ở phút cuối cùng. 

 

Sự kiện khác