MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

DÀN THÍ SINH GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ MÙA 3 RA MẮT TẠI MEGA GS

9/27/2016 12:00:00 AM

Chiều 27/9, nhà sản xuất tổ chức giới thiệu mùa thứ 3 của chương trình Gương mặt thân quen nhí. Lê Giang gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho bé Mai Chi, từng tham gia Thần tượng âm nhạc nhí. Nữ diễn viên hài cho biết chị rất nghiêm khắc trên sàn tập vì bé làm đúng chị mới bắt chước theo được.

Vũ Hà bắt cặp với cô bé Diệp Nhi, cũng xuất thân từ Vietnam Idol Kids. Nam ca sĩ kể nhiều lần phải mắng cô bé và rầy la cả phụ huynh thí sinh vì muốn nghiêm khắc hơn trong lúc tập luyện.

Công Quốc từng đoạt giải á quân The Voice Kids, năm nay 13 tuổi nên khá khó khăn để thay đổi phong cách, phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Bởi thế HLV Thu Hằng, quán quân Solo cùng bolero nhiều lần phải năn nỉ và dọa nạt mới uốn nắn được em.

Hot boy "bánh giò" Đình Hiếu có thói quen dụ con nít bằng bánh kẹo nên kết quả Quốc Thái, quán quân Đồ Rê Mí 2013 bị tăng cân sau nhiều tuần.

Hà Thúy Anh cho biết từ trước đến giờ cô vốn quen được người khác chiều chuộng nhưng khi tham gia cuộc thi lại phải năn nỉ cậu bé Minh Chiến. Vốn tham gia phiên bản của người lớn nên nữ ca sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Biên đạo Lê Việt lại làm việc ăn ý với Nhã Thy, giọng ca trưởng thành từ The Voice Kids.

Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò MC. Bà Bích Liên, giám đốc sản xuất chương trình tiết lộ ngoài việc mở rộng khu vực tuyển sinh, nhà sản xuất còn đưa các bé vào TP.HCM theo học ít nhất một học kỳ để không làm ảnh hưởng đến việc học văn hóa.

Việc thay đổi các HLV của ban tổ chức cũng nhằm mục đích lôi kéo người xem. Lê Giang tiết lộ dù không diễn hài nhưng mỗi khi lên sân khấu, khán giả nhìn mặt chị thôi cũng đã bật cười. Điều này đôi lúc làm chị khó xử nhưng cũng thầm cảm ơn người hâm mộ.

Chương trình kéo dài 13 tập. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào tối 7/10 trên VTV3.

Sự kiện khác