MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

HÀ HỒ RA MẮT PHIM NGẮN "GỬI NGƯỜI YÊU CŨ" TẠI MEGA GS

11/1/2016 12:00:00 AM

Chiều 01/11, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức có buổi ra mắt phim ngắn "Gửi người yêu cũ" - một trong những dự án được đón chờ nhiều nhất Vpop những ngày gần đây. Buổi họp báo có sự tham gia của rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết của nữ ca sĩ.

Xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng nổi bật, Hồ Ngọc Hà tự hào giới thiệu về dự án âm nhạc mà mình dành nhiều sự đầu tư trong thời gian qua. Đúng như dự đoán, Hồ Ngọc Hà đã khiến người xem bất ngờ khi thể hiện rất tốt vai một người phụ nữ với 2 hình ảnh đối lập: mạnh mẽ và tài giỏi nhưng trong tình cảm lại rất mong manh và yếu đuối. Diễn biến tâm lý phức tạp cùng những sự mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí được nữ ca sĩ khắc họa tốt trong phim ngắn "Gửi người yêu cũ".

Hồ Ngọc Hà cùng ekip phim ngắn

Phim ngắn Gửi người yêu cũ được xây dựng từ 2 ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà là "Gửi người yêu cũ" của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và "Chạy theo lý trí" của Vương Anh Tú sáng tác, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh. Phim ngắn dài 17 phút là câu chuyện tình cảm nhiều trắc trở đã mang đến những cảm xúc đan xen lẫn lộn cho người trong cuộc, những dằn xé tâm lý xen kẽ những hạnh phúc. Mặc dù đã lâu Hồ Ngọc Hà không tham gia vào điện ảnh, nữ ca sĩ cũng thể hiện rất tốt trong những phân cảnh đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất như sự giằng xé, cảnh khóc...

Sau buổi ra mắt, phim ngắn "Gửi người yêu cũ" sẽ được ra mắt rộng rãi khán giả trên một số kênh truyền hình vào ngày mai 02/11.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi họp báo:

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tươi tắn trong buổi họp báo

Chụp ảnh cùng Lan Khuê

Hai học trò The Face - Lê Hà và Lilly Nguyễn cũng ủng hộ cho nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng hai diễn viên điển trai tham gia phim ngắn

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà đến buổi họp báo để ủng hộ con gái

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

NTK Tuấn Trần

-Nguồn Kenh14

Sự kiện khác