MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

Chi Dân tung MV sau khi Điều Anh biết đạt 30 triệu view tại Mega GS

11/11/2016 12:00:00 AM

Khi hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác được xem là bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của Chi Dân. Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân. thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh cho lần thay đổi này.
 
 
Điều anh biết là ca khúc được khán giả đón nhận nhiều nhất trong thời gian qua của Chi Dân. Chỉ trong 20 ngày phát hành đã thu về 15 triệu lượt nghe trên youtube và 29 triệu view trên trang nghe nhạc trực tuyến mp3.
 
 
 
Để chuẩn bị cho MV Điều em biết, Chi Dân và ê-kíp Tino production phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc và những góc quay khác biệt so với những MV khác trước đây Chi Dân từng quay. 
 
 
 
Nói về quá trình quay MV, Chi Dân đã quên ăn, quên ngủ, quay liên tiếp trong 2 ngày. Thay vì mệt mỏi vì làm việc liên tục thì Chi Dân lại thấy thoải mái vì anh cho rằng đây chính là đam mê của bản thân. Khi sống và làm việc với đam mê thì không có gì phải mệt mỏi. 
 
 
Điều em biết là sản phẩm tâm huyết nên Chi Dân đã ưu ái thuê nguyên 1 cụm rạp với sức chứa 100 người để giới thiệu MV lần này. Nói về cách làm này, Chi Dân cho biết: "Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc được truyền thông ưu ái, êkip luôn bên mình thì fan chính là động lực giúp Chi Dân luôn phải cố gắng hết mình. Chính vì vậy, Chi Dân đã thuê 1 phòng chiếu với chất lượng dịch vụ cũng như âm thanh tuyệt nhất để mọi người có thể cảm nhận rõ nhất về sản phẩm âm nhạc lần này của Chi Dân".
 
 
Đặc biệt trong buổi họp báo có sự xuất hiện của Hoàng Tôn. Ngoài đời, Hoàng Tôn khá thân với Chi Dân nên anh rất hào hứng khi đến tham dự họp báo lần này.

Sự kiện khác