MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

CHI PU RA MẮT SERIES PHIM MỚI TẠI MEGA GS

9/27/2016 12:00:00 AM

 

Trưa 27/9, Chi Pu chính thức cho công chiếu series phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai tại rạp Mega GS. Đây là dự án phim Chi Pu cùng lúc đảm nhận 3 vai trò quan trọng: nhà sản xuất, viết kịch bản và diễn viên chính. Đây là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của cô nàng sau thành công của phim ngắn My Sunshine, Cô gái trên tầng thượng. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Quang Vinh, Vân Anh (The Voice), Công Dương.

 


Chi Pu diện bộ cánh đen trắng khá đơn giản trong ngày ra mắt phim.

Đây là phim có đề tài về tình bạn, tình yêu của những người trẻ, đồng thời phần nào phản ánh cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Nội dung phim kể về ngôi sao trẻ Hoàng Đan (Chi Pu) không tin vào tình bạn, nỗ lực tỏa sáng dưới sự định hướng của quản lý Đức Duy (Quang Vinh). Cuộc sống Hoàng Đan thay đổi từ khi gặp Mập Ú (Vân Anh) - người mà cô nghĩ là một fan cuồng. Từ đây diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười giữa hai cô gái với công ty quản lý cùng anh thợ làm bánh Tuấn Vũ (Công Dương) - người thân của Mập Ú. Phim đan xen những mối quan hệ chồng chéo và dẫn đến những xung đột không dự đoán trước.

 


Công Vinh đánh dấu sự trở lại showbiz qua dự án phim này sau một thời gian dài im ắng. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ lấn sân diễn xuất.

Chi Pu bật mí, đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay với vốn đầu tư 2 tỷ đồng, trong đó 2/3 là tiền túi tích góp được trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên thai nghén bộ phim trong gần một năm.

 


Phở Đặc Biệt dẫn bạn gái Sun Ht đến chúc mừng bạn thân Chi Pu. Anh chàng là khách mời trong phim này.

Đến chúc mừng Chi Pu có người bạn thân Gil Lê.

 


Đức Phúc The Voice khác lạ sau khi giảm cân.

Phở được bạn gái hôn má ngọt ngào. Từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.

 


Diễn viên trẻ Công Dương.

Min ăn diện kín đáo đến chúc mừng ekip.


Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai dài 7 tập được phát sóng trên kênh YouTube tối thứ 3 hàng tuần từ 27/9.

Sự kiện khác