MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

HỌP BÁO LIVE SHOW M-TP AMBITION - CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CỦA SƠN TÙNG M-TP

9/15/2015 12:00:00 AM

Tối qua (15.9) Sơn Tùng đã có buổi họp báo liveshow của riêng mình. Sau rất nhiều dự án đã và đạt được những kết quả ngoài mong đợi, Sơn Tùng M-TP cùng e kíp của mình đã có buổi công bố dự án liveshow M-TP Ambition - Chuyến Bay Đầu Tiên.

Sơn Tùng M-TP cho biết đây là dự án lớn cuối cùng khép lại năm 2015 và cũng là cột mốc quan trong sự nghiệp trình diễn của mình. Liveshow M-TP Ambitiion - Chuyến bay đầu tiên, với mong muốn mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc đúng nghĩa trong bầu không khí náo nhiệt của sân vận động đến với từng khán giả.

Đây là một liveshow với làn sóng M-TP tràn ngập khắp sân vận động và khán giả s4 lần đầu tiên được cùng hét, cùng hát, cùng khóc, cùng cười với Sơn Tùng M-TP trong bầu không khí sân vận động trong suốt 2 tiếng đồng hồ. 

Nam ca sĩ xin lỗi tất cả mọi người trong khán phòng, vì theo kế hoạch buổi họp báo diễn ra lúc 19h nhưng đến tận 20h30 Nam ca sĩ mới đến.

Đây là một liveshow đánh dấu cột mốc quan trọng của một ca sĩ, chắc chắn sẽ không thể thiếu những bài hát được chính Sơn Tùng M-TP sáng tác dành riêng cho đêm Live Show của mình. Ngoài ra, những bản hit trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP sẽ được remix theo đúng không khí náo nhiệt , tưng bừng và " đã tai".

Đạo diễn Quang Huy đang chia sẽ về những nét độc đáo của liveshow M-TP Ambition.

Sơn Tùng chia sẻ: "Những chi tiết nhỏ nhất của Live Show đều được Sơn Tùng cùng ekip xây dựng đều dựa trên tiêu chí mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả của mình" 

Sự kiện khác