MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
Sự kiện

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2017 RA MẮT DÀN THÍ SINH TRẺ ĐẸP TẠI RẠP MEGA GS

5/4/2017 12:00:00 AM

Sáng ngày 04/05/2017, buổi Họp báo chương trình Gương mặt thân quen mùa 2017 đã được diễn ra. 6 thí sinh tham gia là những ca sĩ trẻ tuổi với nhiều thế mạnh khác nhau về giọng hát, ngoại hình và khả năng diễn xuất gồm có Hoàng Yến Chibi, Jun, Quốc Thiên, Kỳ Phương, Phượng Vũ và Tố Ny. Các bạn trẻ đều bày tỏ sự háo hức được tham gia một chương trình mang một nét đặc trưng riêng đòi hỏi cả về giọng hát và diễn xuất.

Ca sĩ Kỳ Phương gây ngạc nhiên khi bất ngờ xuất hiện giữa các thí sinh trẻ tuổi trong chương trình. Anh bật mí về những điều đã làm được trong thời gian vừa qua “Thời gian vừa qua, Kỳ Phương điều hành trường đào tạo trường múa và cũng dành thời gian học và cũng vừa lấy được bằng Cử nhân quản trị kinh doanh để điều hành việc tốt hơn. Và khi mình quyết định trở lại đầu tư cho âm nhạc thì may mắn được công ty mời tham dự chương trình. Khi tham gia mình mới thấy không chỉ thú vị như mình theo dõi ở nhà. Chương trình đòi hỏi người nghệ sĩ rất nhiều khâu chuẩn bị để có thể hóa thân thành các nhân vật. Kỳ Phương không áp lực gì khi tham gia chương trình vì các em nhỏ thì cứ thi thố, mình thì tham gia cho vui”

Ca sĩ Quốc Thiên đã có nhiều chia sẻ trong ngày ra mắt. Anh mong muốn mình sẽ vượt qua được chính mình để có những màn hóa thân tốt nhất. Anh cho biết “Bí quyết của Thiên là không nên lo lắng quá nhiều sẽ làm mình mất lòng tin vào những màn trình diễn của mình trên sân khấu”.

Hoàng Yến Chibi vô tư cho rằng đây là gameshow thứ 3 cô tham gia. Tuy nhiên, sau khị được các người anh chị em đồng nghiệp nhắc lại về những sự xuất hiện của cô trên nhiều chương trình, cô thí sinh nhỏ tuổi nhất mới nhận ra “Vậy là em tham gia rất nhiều chương trình rồi. Em tham gia cuộc thi vì muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng.Em cũng tự nhận ra giọng của mình quá đặc trưng cho nên lúc đầu em hơi ngần ngại khi tham gia chương trình. Tuy nhiên được tham gia chương trình là em sẽ hết mình vì em rất thích chương trình. Em nói thật là có những lúc em tập đến khàn cả giọng mà vẫn chưa đạt yêu cầu nên em thấy mình phải cố gắng nhiều”.

Ca sĩ Jun từng là thành viên của nhóm nhạc 365 và được công chúng biết đến với vai trò là diễn viên. Anh chia sẻ trong buổi Họp báo “Jun chỉ ngại khi bấm trúng các người anh em trong nhóm nhạc 365 thì không biết phải hóa thân thế nào vì thấy mọi người đều có nét hao hao giống nhau, nhất là mái tóc, ở chung làm việc cùng nhau nên ngán nhau quá rồi. Còn tất cả những nhân vật khác nếu phải làm thì sẽ làm tới cùng. Jun đối ngược với Hoàng Yến Chibi là có chất giọng trầm như dưới đất vậy”

Ca sĩ Phượng Vũ gây ngạc nhiên cho mọi người khi xuất hiện với một diện mạo có phần thon gọn hơn trước rất nhiều. Cô gái có chất giọng khàn, khỏe khoắn này đã không ngần ngại chia sẻ “Em tự thấy rằng nếu không ốm đi thì sẽ không tự tin hóa thân vào các nhân vật có thân hình thon thả. Vì vậy em đã theo chế độ ăn uống và luyện tập thể dục cấp tốc để ốm đi. Còn nếu có bấm chọn trúng anh Đàm Vĩnh Hưng thì còn gì bằng vì con đã quá đổi quen thuộc với người anh, người thầy của mình”.

Cô ca sĩ xinh đẹp Tố Ny cũng tâm sự rằng “Khi tham gia chương trình này em cũng muốn hướng đến rất nhiều dòng nhạc, nhiều hình tượng khác nhau để làm mới mình và chờ đợi khán giả đón nhận như thế nào”

Chương trình Gương mặt thân quen 2017 năm nay sẽ có thêm điểm mới lạ. Trong đêm thứ 5 trong số 13 đêm thi, các thí sinh sẽ bấm chọn vào nhân vật mà mình sẽ cùng song ca. Ví dụ như khi thí sinh bấm chọn được Ngọc Khuê thì thí sinh đó sẽ hóa thân thành một nhân vật cùng hát song ca với người ca sĩ này. Như vậy thí sinh sẽ có dịp vừa hóa thân vừa biểu diễn cùng người ca sĩ nổi tiếng khác ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen 2017. Bên canh đó, những thay đổi về sân khấu, về khoảng khắc hình ảnh đặc tả về quá trình hóa trang để tạo nên những nhân vật sẽ được tôn lên sẽ mang đến một làn gió mới cho chương trình. Chương trình cũng đặc biệt lựa chọn những bài hát chưa từng được thể hiện để tránh trùng lặp với các mùa đã qua.

Sự kiện khác