MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

1. Chính sách giao nhận:

    Trong vòng từ 30 phút ngày làm việc kể từ khi khách hàng thanh toán thành công thì hệ thống sẽ gửi một SMS, một Email chứa các thông tin: Mã đặt chỗ, số ghế, Rạp… Khách hàng đến Rạp và cung cấp mã đặt vé, số điện thoại để nhận vé đã mua Online để nhân viên kiểm tra và giao vé.

 

2. Chính sách thanh toán:

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:        

   - Đối với khách hàng mua trực từ rạp chiếu phim của www.megagscinemas.vn Khách hàng có thể mua trực tiếp tại quầy vé ở địa chỉ:     

     Mega GS Cao Thắng 

     Địa chỉ: Lầu 6 - 7, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP Hồ Chí Minh  

     Điện thoại: (+84.8) 6264.9911 

     Mega GS Lý Chính Thắng 

     Địa chỉ: 212 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh  

     Điện thoại: (+84.8) 6282.3737 

     Email: 

   - Đối với khách hàng mua qua hình thức đặt hàng trực tuyến, email, điện thoại có thể thanh toán qua hình thức online bằng internet banking hoặc các cổng thanh toán trung gian hiện có trên website

 

3. Chính sách bảo mật thông tin:    

a. Mục đích và phạm vi thu thập   

    Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.megagscinemas.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà www.megagscinemas.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.megagscinemas.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.  

    Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.megagscinemas.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.    

    Các người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.megagscinemas.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin

    Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;

 • Giao code đặt vé theo địa chỉ liên hệ mà người dùng cung cấp;

 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động nổi bật của website www.megagscinemas.vn;    

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng;

 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.megagscinemas.vn;

 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

 • Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục (d)

 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:   

Công ty TNHH Mega GS Cinemas

Địa chỉ: 213 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP. HCM - Việt Nam      

Điện thoại: (+84.28) 6282.4545     Hoặc (+84.28) 6264.9911 

Email:       

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

 

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin tài khoản cần chỉnh sửa vào email: 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.    

 

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng   

 • Thông tin cá nhân của người dùng trên www.megagscinemas.vn được www.megagscinemas.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.megagscinemas.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

 • Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, www.megagscinemas.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho người dùng.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.megagscinemas.vn.

 • Ban quản lý www.megagscinemas.vn yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.megagscinemas.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.