MUA VÉ ONLINE

(*) Chọn vào suất chiếu để đặt vé trực tuyến

MEGA GS CAO THẮNG
Chọn phim
Chọn ngày
Trang chủ >
ƯU đãi

SINH NHẬT MEGA GS - SĂN QUÀ CỰC "ĐÃ"

Đến hẹn lại lên, vậy là một năm nữa đã trôi qua và chúng ta lại đến tháng 8, tháng sinh nhật của Mega GS Cinemas. Cùng quay trở lại với chương trình lớn nhất trong năm và cùng chào đón một tuổi mới cùng với Mega GS. Lần này, Mega GS Cinemas sẽ dành rất nhiêu phần quà dành cho tất cả các bạn. Các bạn vừa có thể xem phim vừa rinh những phần quà từ Mega GS nhé!

Các phần quà các bạn có thể nhận được bao gồm Bộ Drap Edena, Túi Du Lịch Edena, Gối Cuscino, Voucher Buffet Hoàng Yến, Voucher giảm giá 50k của Trà Sữa Tocotoco, Lon 7up Chanh... và rất nhiều phần quà đến từ rạp Mega GS. Để nhận được các phần quà này, các bạn chỉ cần đến Mega GS xem phim từ ngày 16.08 - 24.08.2019 và vượt qua một trò chơi nhỏ mang tên "THỬ TÀI THIỆN XẠ"

 

"THỬ TÀI THIỆN XẠ" là trò chơi ném phi tiêu truyền thống. Khi phi tiêu trúng vào ô số nào, các bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng với ô số đó

Rất đơn giản phải không nào?
Vậy còn chần chờ gì mà không lên lịch đi xem phim cùng bạn bè tại Mega GS Cinemas và thử sức với trò chơi "Thử Tài Thiện Xạ" để săn những phần quà từ Sinh Nhật Mega GS nha!

Lưu ý:

- Để tham gia chương trình, các bạn hãy cầm vé của mình lên sảnh tầng 7 của rạp.
- Chương trình không áp dụng cho các loại voucher xem phim miễn phí.
- Phi tiêu phải ghim vào bảng mới tính hợp lệ.
- Tất cả các phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Nếu có tranh chấp xảy ra, quyết định của Mega GS là quyết định cuối cùng.

Ưu đãi khác